Hãng thời trang xa xỉ Farfetch chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Farfetch sẽ chấp nhận bảy tài sản tiền điện tử khác nhau bao gồm bitcoin, ethereum, binance coin, tính năng này sẽ được triển khai cho một nhóm khách hàng, sau đó mở rộng ra công chúng.

Các hãng thời trang sang trọng và cao cấp đang nhúng chân vào thế giới tiền tệ kỹ thuật số. Trong tuần đầu tiên của tháng 5, hãng thời trang cao cấp Gucci đã thông báo rằng các cửa hàng của họ sẽ chấp nhận tiền điện tử cho hàng hóa và dịch vụ.

Giờ đây, hãng thời trang xa xỉ Farfetch có kế hoạch chấp nhận tài sản tiền điện tử khi doanh nghiệp này đã tiết lộ với Market Watch rằng họ đã hợp tác với Lunu, một nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Đức.

Farfetch sẽ chấp nhận bảy tài sản tiền điện tử khác nhau và quá trình thử nghiệm của tính năng này sẽ bắt đầu với nhóm khách hàng nhỏ. Vào cuối năm nay, việc chấp nhận tiền điện tử của Farfetch sẽ mở rộng sau khi thử nghiệm sang Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Châu Âu.

Trước đó hai nhà đấu giá xa xỉ Sotheby’s và Christie’s đều chấp nhận tài sản tiền điện tử để thanh toán. Thương hiệu cao cấp của Ý Michele Franzese Moda đã tiết lộ rằng họ sẽ chấp nhận tài sản tiền điện tử trong năm nay và nhà sản xuất đồng hồ sang trọng Franck Muller cũng chấp nhận tiền điện tử. 

Tiền điện tử cũng sẽ được chấp nhận tại Browns, chuỗi cửa hàng bán lẻ thuộc sở hữu của Farfetch.

Rajesh Madhaiyan, giám đốc sản phẩm của Lunu, cho biết:

“Đối với các hàng xa xỉ, điều quan trọng là phải cập nhật các xu hướng mới nhất và khi nói đến thanh toán, sự đổi mới lớn nhất đến từ tiền điện tử đang phát triển”. 

Nguồn: Blogtienao.com

2 thoughts on “Token của Binance rớt 15% vì lo ngại về làn sóng rút tiền

  1. Pingback: Thị trường 27-12: USD, vàng tăng trở lại do Trung Quốc nới lỏng các biện pháp chống COVID - Đầu tư

  2. Pingback: Sự thật về đồng Pi được niêm yết - Đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0763380854
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon