HÃNG HÀNG KHÔNG EMIRATES CHẤP NHẬN THANH TOÁN BẰNG BITCOIN

Emirates tiết lộ kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, đồng thời tiếp tục nghiên cứu NFT, metaverse.

Hãng hàng không hàng đầu của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Emirates Airline, đã sẵn sàng tham gia vào không gian tài sản kỹ thuật số bằng cách tận dụng tiền điện tử, NFT và metaverse. Báo cáo cho biết, đây là một phần của chiến lược “kết nối với khách hàng theo cách nhanh hơn và linh hoạt hơn”.

Emirates sẽ bắt đầu bước chân vào ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách giới thiệu Bitcoin như một phương thức thanh toán. Công ty cũng sẽ thêm các bộ sưu tập NFT trên trang web của mình để giao dịch.

Adel Ahmed Al-Redha, Giám đốc Điều hành, cho biết mục tiêu chính đằng sau động thái này là xây dựng các ứng dụng để theo dõi các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Ông cũng giải thích rằng hãng hàng không này sẽ tận dụng công nghệ blockchain để theo dõi hồ sơ của máy bay.

Một tháng trước Emirates tiết lộ rằng họ có kế hoạch tung ra NFT và trải nghiệm trong metaverse cho khách hàng và nhân viên của mình. Trước đây, công ty giải thích rằng việc sử dụng không gian tài sản kỹ thuật số phù hợp với tầm nhìn của UAE về nền kinh tế kỹ thuật số.

2 thoughts on “Token của Binance rớt 15% vì lo ngại về làn sóng rút tiền

  1. Pingback: Thị trường 27-12: USD, vàng tăng trở lại do Trung Quốc nới lỏng các biện pháp chống COVID - Đầu tư

  2. Pingback: Sự thật về đồng Pi được niêm yết - Đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0763380854
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon