Grayscale khởi kiện SEC về việc từ chối Bitcoin ETF Spot

Grayscale Investments đã đệ đơn kiện lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chỉ một giờ sau khi cơ quan này từ chối đơn đăng ký của họ.

SEC đã từ chối đơn của NYSE Arca cho phép họ niêm yết và giao dịch cổ phiếu trong quỹ ETF Bitcoin Spot của Grayscale, với lý do lo ngại về việc thao túng thị trường.

YSE Arca đã nộp đơn vào tháng 10 để cho phép Grayscale chuyển đổi Grayscale Bitcoin Trust trị giá 13,5 tỷ đô la Mỹ thành một quỹ ETF Bitcoin Spot.

Đơn kiện yêu cầu Tòa phúc thẩm Hoa Kỳ ở Đặc khu Columbia xem xét lại lệnh của SEC.

“Chúng tôi vô cùng thất vọng và hoàn toàn không đồng ý với quyết định của SEC về việc tiếp tục từ chối các ETF Bitcoin Spot ở thị trường Hoa Kỳ,” Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein cho biết .

Sonnenshein trước đó đã tuyên bố ý định kiện SEC trong trường hợp bị từ chối, ông lập luận rằng cơ quan quản lý không nên phân biệt giữa các ETF Bitcoin Fututres và Bitcoin ETF Spot.

Luật sư của Grayscale, Don Verrilli cho biết, “… SEC đang không áp dụng cách đối xử nhất quán đối với các phương tiện đầu tư và do đó đang hành động tùy tiện.”

Nguồn: Blogtienao.com

2 thoughts on “Token của Binance rớt 15% vì lo ngại về làn sóng rút tiền

  1. Pingback: Thị trường 27-12: USD, vàng tăng trở lại do Trung Quốc nới lỏng các biện pháp chống COVID - Đầu tư

  2. Pingback: Sự thật về đồng Pi được niêm yết - Đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0763380854
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon