Dự báo bảng Anh: Thị trường việc làm chặt chẽ

Dự báo bảng Anh: Thị trường việc làm chặt chẽ Giữ giá thầu GBP trước CPI Hoa Kỳ.

GBP/USD DỰ BÁO CƠ BẢN

Đồng bảng Anh đã mở rộng đà tăng sáng nay do đồng USD yếu hơn. Cũng như tỷ lệ thất nghiệp ở mức 3,6% (lần cuối năm 1974) trong tháng 7. Xem lịch kinh tế bên dưới. Ngoài ra, tiền lương bao gồm và không bao gồm tiền thưởng đã đánh bại ước tính cộng thêm áp lực lạm phát. Sau đó có thể dẫn đến việc Ngân hàng Trung ương Anh (BoE) quyết liệt hơn.

Cuối ngày hôm nay, lạm phát của Hoa Kỳ thống trị lịch với con số tiêu đề được dự báo là 8,1%. Đây sẽ là mức thấp nhất trong 5 tháng trước do giá năng lượng giảm. Điều này đã dẫn đến đồng đô la yếu hơn trong tuần này. Nhưng bất kỳ nhịp đập nhẹ nào trên tiêu đề có thể tiếp tục tăng giá đô la.

LỊCH KINH TẾ GBP / USD

Nhìn vào định giá thị trường tiền tệ cho quyết định lãi suất sắp tới của BoE. Đã bị đẩy lùi từ ngày 15 đến ngày 22 tháng 9 do Queens thông qua. Kỳ vọng vào khoảng thời gian tăng lãi suất 70bps với xác suất 80%, có thể tăng cao hơn. Mức 75 điểm phần trăm khi dữ liệu lạm phát sắp tới của Vương quốc Anh cho thấy một mức tăng khác so với tháng trước trong tháng 8.

XÁC SUẤT LÃI SUẤT CỦA NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG ANH

Nguồn: Refinitiv

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

BIỂU ĐỒ HÀNG NGÀY của GBP / USD

Hành động giá GBP/USD dường như là phát hiện kháng cự dọc theo đường xu hướng dài hạn (màu đen). Các thị trường áp dụng cách tiếp cận thận trọng trước lạm phát của Hoa Kỳ. Được hỗ trợ bởi Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đọc xung quanh mức 50 điểm giữa.

  • Các mức kháng chính: 1.1800. Đường xu hướng kháng cự.
  • Các mức hỗ trợ chính: EMA 20 ngày (màu tím); 1.1600

TÂM LÝ KHÁCH HÀNG IG THEO “PHE BÒ”

Dữ liệu tâm lý khách hàng của IG, cho thấy các nhà giao dịch bán lẻ hiện đang MUA (Long) trên GBP/USD. Với 75% nhà giao dịch hiện đang nắm giữ các vị thế mua (tính đến thời điểm này). Tại Góc tài chính, chúng tôi thường có quan điểm trái ngược với tâm lý đám đông, tuy nhiên, những thay đổi gần đây về vị trí dài và ngắn dẫn đến xu hướng tăng trong ngắn hạn.

Hoàng Phúc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0763380854
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon