Bảng Anh tìm kiếm sự ổn định trong 15 tháng

Bảng Anh tìm kiếm sự ổn định quanh mức cao nhất trong 15 tháng trước dữ liệu lạm phát quan trọng.

 • Bảng Anh đã phải đối mặt với áp lực bán cận biên sau khi đạt mức cao mới trong 15 tháng ở mức 1,2965.
 • Các công ty của Vương quốc Anh đang đưa ra mức phí trả lương cao hơn để bù đắp tình trạng thiếu lao động.
 • Tỷ lệ thất nghiệp của Anh đã tăng lên 4% và Thay đổi số lượng người yêu cầu đã có thêm 25,7 nghìn người tìm việc mới.

Đồng bảng Anh (GBP) đã phải đối mặt với các rào cản mong manh gần mức cao nhất trong 15 tháng vào khoảng 1,2970 do dữ liệu chi phí lao động của Vương quốc Anh trở nên linh hoạt hơn dự kiến.

Cặp GBP/USD đã có sức mạnh to lớn khi khả năng tăng lãi suất ồ ạt từ Ngân hàng Trung ương Anh (BoE) leo thang, dù biết rằng thực tế là thu nhập khả dụng cao hơn dành cho các hộ gia đình sẽ dẫn đến sức mua cao hơn và cuối cùng là tổng thể nhu cầu sẽ tăng cao hơn nữa.

Các công ty của Vương quốc Anh đang đưa ra mức lương cao hơn để thu hút nhân tài mới trong bối cảnh thiếu lao động. Việc xem xét kỹ lưỡng dữ liệu Việc làm chỉ ra rằng tỷ lệ thất nghiệp đã tăng lên khi các công ty bắt đầu né tránh tín dụng do gắn liền với lãi suất cao hơn. Có vẻ như cơ hội tăng lãi suất của BoE sẽ vẫn cao vì áp lực tiền lương cao hơn đủ để bù đắp tác động của việc tăng tỷ lệ thất nghiệp.

Bảng Anh tìm kiếm sự ổn định quanh mức cao nhất trong 15 tháng trước dữ liệu lạm phát quan trọng.
Bảng Anh tìm kiếm sự ổn định quanh mức cao nhất trong 15 tháng trước dữ liệu lạm phát quan trọng.

Thông báo thị trường hàng ngày

 • Bảng Anh đang chờ dữ liệu CPI của Hoa Kỳ Các cuộc đấu giá Bảng Anh thoải mái trên 1,2900 Chi phí lao động của Vương quốc Anh đã trở nên nóng hơn dự kiến.
 • Thu nhập trung bình ba tháng không bao gồm tiền thưởng vẫn ổn định ở mức 7,3% trong khi các nhà đầu tư dự đoán mức giảm xuống 7,1%.
 • Thay đổi số lượng người yêu cầu đã tăng lên 25,7 nghìn trong khi có sự sụt giảm 22,5 nghìn yêu cầu vào tháng trước. Tỷ lệ thất nghiệp trong ba tháng đã tăng lên 4,0% so với kỳ vọng và mức phát hành trước đây là 3,8%.
 • Áp lực tiền lương cao hơn là đủ để bù đắp cho sự gia tăng đáng kể tỷ lệ thất nghiệp.
 • Những người tham gia thị trường đang kỳ vọng rằng lãi suất của Ngân hàng Trung ương Anh sẽ đạt đỉnh ở mức 6,25-6,50%.
 • Thống đốc BoE Andrew Bailey đã truyền đạt vào thứ Hai rằng ngân hàng trung ương sẽ theo dõi thị trường việc làm trong nỗ lực giảm lạm phát.
 • Andrew Bailey nhắc lại rằng ngân hàng trung ương đang nỗ lực cung cấp một môi trường ổn định giá cả.
 • Bộ trưởng Ngoại giao Vương quốc Anh Jeremy Hunt hôm thứ Hai đã trích dẫn rằng chính phủ và ngân hàng trung ương “sẽ làm những gì cần thiết, miễn là cần thiết” để đưa lạm phát trở lại mục tiêu 2%.
 • Lạm phát trong nền kinh tế Anh đã giảm nhẹ từ mức cao nhất 11,1%, tuy nhiên, lời hứa của Thủ tướng Anh Rishi Sunak rằng áp lực lạm phát sẽ giảm một nửa vào cuối năm sẽ bị bỏ lỡ.
 • Một cuộc khảo sát từ Hiệp hội Bán lẻ Anh (BRC) cho thấy giá thực phẩm cao hơn đã siết chặt ngân sách của các hộ gia đình, điều này làm giảm nhu cầu đối với các mặt hàng đắt tiền.
 • Các hộ gia đình đang phải đối mặt với gánh nặng áp lực giá cả cao khi tốc độ lạm phát cao hơn tốc độ của chi phí lao động.
 • Tuần trước, Andrew Bailey kêu gọi các cơ quan quản lý ngành ngừng tính phí nhiên liệu quá cao cho khách hàng.
 • Tuần này, lịch kinh tế của Vương quốc Anh có rất nhiều sự kiện vì dữ liệu thị trường lao động sẽ được theo sau bởi biên bản của Ủy ban Chính sách Tài chính (FPC) vào Thứ Tư và dữ liệu Công nghiệp và Sản xuất vào Thứ Năm (Tháng Năm).
 • Sản xuất công nghiệp hàng tháng và Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) dự kiến ​​​​sẽ giảm 0,4%. Và Sản xuất Sản xuất được cho là giảm 0,5%.
 • Tâm lý thị trường khá lạc quan trong bối cảnh các loại tiền tệ nhạy cảm với rủi ro có sức hấp dẫn lạc quan.
 • Chỉ số Đô la Mỹ (DXY) đã kéo dài chuỗi giảm điểm bốn ngày do các nhà đầu tư đang hy vọng chỉ còn một đợt tăng lãi suất trong bộ công cụ của Cục Dự trữ Liên bang (Fed).
 • Chủ tịch Fed Cleveland Loretta Mester, trong một bài phát biểu tại Đại học San Diego, đã trích dẫn rằng “Nền kinh tế đã cho thấy sức mạnh tiềm ẩn hơn so với dự đoán vào đầu năm nay, và lạm phát vẫn ở mức cao một cách ngoan cố, với tiến trình lạm phát cơ bản đang chững lại,” theo báo cáo của Reuters.
 • Tuần này, Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Hoa Kỳ sẽ được theo dõi sát sao. Theo báo cáo sơ bộ, CPI tiêu đề hàng tháng đạt tốc độ cao hơn 0,3% so với tốc độ trước đây là 0,1%. Ngoài ra, lạm phát cơ bản không bao gồm giá dầu và giá lương thực dự kiến ​​sẽ phù hợp với tốc độ CPI chung.

Phân tích Kỹ thuật

Bảng Anh phải đối mặt với các chướng ngại vật mong manh vào khoảng 1,2970 Bảng Anh đã tiếp tục chuỗi bốn ngày chiến thắng sau khi vượt qua mức cao nhất của ngày thứ Hai là 1,2868.

Cặp tiền đang tiến gần đến mô hình biểu đồ Kênh tăng được hình thành trong khoảng thời gian hàng ngày, trong đó mỗi lần pullback được coi là cơ hội mua cho các nhà đầu tư. Đường trung bình động hàm mũ (DEMA) hàng ngày dốc lên cho thấy xu hướng chung là cực kỳ lạc quan. Bộ dao động giới hạn đang thể hiện sức mạnh trong đà tăng.

Gia Hy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0763380854
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon