Dự báo về đô la Mỹ: Dữ liệu lạm phát sau Fed được theo dõi vào thứ 2

Dự báo về đô la Mỹ cơ bản hàng tuần: Dữ liệu lạm phát sau Fed được theo dõi.

Dự báo cơ bản cho đô la Mỹ

 • Trung lập Đô la Mỹ (thông qua DXY Index) đã có một tuần tăng mạnh cho đến thứ Sáu, khi một báo cáo việc làm hời hợt của Hoa Kỳ gây ra sự thụt lùi sâu sắc cho đồng bạc xanh: Chỉ số DXY hầu như không ghi nhận mức + 0,11% vào tuần trước.
 • Lịch kinh tế vẫn bận rộn trong những ngày tới với hàng loạt diễn giả của Cục Dự trữ Liên bang cũng như báo cáo lạm phát tháng 10 của Mỹ (chỉ số giá tiêu dùng).
 • Theo Chỉ số Tâm lý Khách hàng của IG, Đô la Mỹ có xu hướng trái chiều vào cuối tháng 10.
Dự báo về đô la Mỹ: Dữ liệu lạm phát sau Fed được theo dõi
Biểu đồ của đồng Đô la Mỹ

Đánh giá về đô la Mỹ trong tuần

Đô la Mỹ (thông qua DXY Index) đã có một tuần tăng mạnh cho đến thứ Sáu, khi một báo cáo việc làm hời hợt của Hoa Kỳ gây ra sự thụt lùi sâu sắc cho đồng bạc xanh. Tiêu đề Mức tăng việc làm của Mỹ là + 261 nghìn, theo báo cáo của bảng lương phi nông nghiệp, nhưng tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ đã tăng lên 3,7% và cuộc khảo sát việc làm hộ gia đình cho thấy nền kinh tế mất -338 nghìn việc làm trong tháng 10.

Nhìn chung, sau khi tăng tới + 2,24% trong tuần, chỉ số DXY chỉ cố gắng đạt được mức tăng + 0,11%. Giá vàng tính theo USD (XAU / USD) là điểm nổi bật đáng chú ý, ghi nhận mức tăng + 2,22% trong tuần đầu tiên của tháng 11.

Lịch kinh tế vẫn bận rộn

Tuần trước đã đưa ra một số sự kiện và công bố dữ liệu quan trọng của Hoa Kỳ, bao gồm cuộc họp tháng 11 của Fed và báo cáo việc làm tháng 10 của Hoa Kỳ. Nhưng tuần tới vẫn còn bận rộn, được đánh dấu bằng một loạt các bài phát biểu của các nhà hoạch định chính sách của Fed và báo cáo lạm phát tháng 10 của Mỹ.

 • Vào thứ Hai, ngày 7 tháng 11, báo cáo thay đổi tín dụng tiêu dùng tháng 9 của Hoa Kỳ sẽ đến hạn vào lúc 20 giờ GMT. Chủ tịch Fed tại Boston Collins và Chủ tịch Fed Cleveland, Mester sẽ đưa ra nhận xét lúc 20:40 GMT, Chủ tịch Fed Richmond Barkin cũng vậy vào lúc 23:00 GMT.
 • Vào thứ Ba, ngày 8 tháng 11, cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm 2022 của Hoa Kỳ sẽ được tổ chức để xác định quyền kiểm soát của Quốc hội vào năm 2023 và 2024.
 • Vào thứ Tư, ngày 9 tháng 11, số liệu hàng tuần về các đơn đăng ký thế chấp của Hoa Kỳ sẽ được công bố lúc 12 giờ GMT. Hàng tồn kho bán buôn tháng 9 của Hoa Kỳ đến hạn vào lúc 15 giờ GMT. Chủ tịch Fed Richmond Barkin sẽ phát biểu lúc 16 giờ GMT.
 • Vào thứ Năm, ngày 10 tháng 11, số liệu tuyên bố thất nghiệp hàng tuần của Hoa Kỳ sẽ được công bố lúc 13:30 GMT, cũng như báo cáo lạm phát tháng 10 của Hoa Kỳ (chỉ số giá tiêu dùng). Chủ tịch Fed Philadelphia Harker sẽ đưa ra nhận xét lúc 14 giờ GMT, tiếp theo là Chủ tịch Fed Dallas Logan lúc 14:35 GMT. Chủ tịch Fed của Thành phố Kansas, George sẽ phát biểu lúc 18:30 GMT. Báo cáo ngân sách hàng tháng của Hoa Kỳ đến hạn vào lúc 19 giờ GMT.
 • Vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 11, cuộc khảo sát sơ bộ về tâm lý người tiêu dùng tại Michigan tháng 11 của Hoa Kỳ sẽ được công bố lúc 15 giờ GMT.

Triển vọng giá kỹ thuật của đô la Mỹ

 • Mức giao dịch hàng tuần của DXY Cập nhật mức giao dịch kỹ thuật của Đô la Mỹ – Biểu đồ hàng tuần.
 • USD Fed phục hồi đảo ngược sau NFP – mối đe dọa điều chỉnh vẫn còn.
 • DXY Hỗ trợ 109,64, 108,09 / 74, 104,88-105 — Kháng cự 112,17, 114,78-115,29, 116,20.

Chỉ số US Dollar Index bắt đầu chuỗi giảm hai tuần với DXY tăng gần 0,5% vào cuối tuần. Đồng đô la đã từ bỏ tất cả các mức tăng sau FOMC vào thứ Sáu bất chấp việc phát hành bảng lương phi nông nghiệp (NFP) của Hoa Kỳ mạnh mẽ và sự đảo ngược đe dọa một thử nghiệm khác về mức thấp trong những ngày tới. Đây là các mục tiêu kỹ thuật được cập nhật và mức độ vô hiệu quan trọng trên biểu đồ giá hàng tuần của US Dollar Index.

Dự báo về đô la Mỹ: Dữ liệu lạm phát sau Fed được theo dõi
Dự báo về đô la Mỹ: Dữ liệu lạm phát sau Fed được theo dõi

Gia Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0763380854
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon