Đô la Úc tăng bằng Đô la Mỹ bùng nổ

Đô la Úc tăng bằng Đô la Mỹ bùng nổ khi tỷ giá tăng Ricochet thông qua thị trường.

Tổng quan thị trường

Đồng đô la Úc đang chịu áp lực trở lại vào ngày hôm nay. Sau khi tạo ra mức thấp nhất trong 2 năm vào ngày hôm qua. Khi mà các tài sản rủi ro gặp khó khăn sau đợt tăng lãi suất của Fed vào thứ 5. Sau đợt tăng 75 điểm cơ bản của Fed vào thứ 5, lợi tức kho bạc đã tăng vọt trong phiên Bắc Mỹ qua đêm. Điều này tiếp tục thúc đẩy đồng đô la Mỹ, khiến AUD/USD thấp hơn.

Kiwi cũng bị cuốn vào vòng xoáy tương tự và cũng đang ở gần mức thấp nhất trong 2 năm. USD/JPY đã có cái nhìn thấp hơn 142 vào đầu phiên giao dịch châu Á. Nhưng đã ổn định trở lại trên mức đó. Khi thị trường chấp nhận sự can thiệp của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản vào ngày hôm qua. Hôm nay là một ngày lễ của Nhật Bản.

Sterling tiếp tục nhấn vào mức thấp mới mặc dù Ngân hàng Trung ương Anh đã tăng lãi suất lên 50 điểm cơ bản vào ngày hôm qua. GBP/USD đã không giao dịch ở các mức này gần 1,1200 kể từ năm 1985.

Sắp tới, sau một loạt các PMI châu Âu, Chủ tịch Fed Powell sẽ đưa ra nhận xét cũng như Phó Chủ tịch Brainard. Và thành viên hội đồng quản trị Bowman. ECB’s Nagel và Swiss National Bank’s Jordan cũng sẽ vượt qua giới hạn.

Phân tích kỹ thuật AUD/USD

AUD/USD tiếp tục suy yếu gần mức thấp nhất trong 2 năm. Và nó vẫn nằm trong kênh xu hướng giảm dần. Mức thấp 0,6574 là giới hạn dưới của kênh và nó có thể cung cấp hỗ trợ trong tương lai. Giá nằm dưới tất cả các đường trung bình động đơn giản ngắn hạn, trung hạn và dài hạn (SMA) và tất cả các SMA đang hiển thị một con dốc âm. Điều này có thể cho thấy đà giảm có thể tiếp tục phát triển.

Mức kháng cự có thể nằm tại các điểm phá vỡ 0,6671, 0,6682 và 0,6699.

Nguồn: Trading Vieww.

Hoàng Phúc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0763380854
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon