Thị phần châu Á tăng cao hơn, cảnh giác với lời nói của FED

Thị phần châu Á tăng cao hơn, cảnh giác với lời nói của FED.

Cổ phiếu thị phần châu Á nhích cao hơn vào thứ Hai. Với các nhà đầu tư đang lo lắng xem Phố Wall có thể duy trì đà tăng của mình hay không. Khi mà  hy vọng lạm phát của Mỹ đã đạt đỉnh sẽ được kiểm tra. Được kiểm chứng bằng những bình luận “diều hâu” từ Cục Dự trữ Liên bang trong tuần này.

Tapas Strickland, giám đốc kinh tế tại NAB, cảnh báo: “Biên bản FOMC hôm thứ Tư sẽ củng cố thêm những lời lẽ “diều hâu” từ những người phát biểu gần đây của FED về việc không thực hiện được gì về lãi suất và lạm phát”.

Các thị trường vẫn đang ám chỉ 50% khả năng FED sẽ tăng 75 điểm cơ bản vào tháng 9. Và lãi suất sẽ tăng lên khoảng 3,50-3,75% vào cuối năm nay.

Những hy vọng về một cuộc hạ cánh kinh tế nhẹ nhàng cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe. Từ dữ liệu doanh số bán lẻ của Hoa Kỳ sẽ cho chúng ta thấy một vài thông tin. Dữ liệu này được cho là sẽ chỉ ra được chi tiêu giảm mạnh trong tháng 7.

Ngoài ra, thu nhập rủi ro từ các nhà bán lẻ lớn, bao gồm Walmart (WMT.N) và Target (TGT.N), có thể được đưa vào cảnh báo về sự suy giảm nhu cầu.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0763380854
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon