Dự báo giá vàng

Dự báo giá vàng: XAU/USD giảm thêm để kiểm tra DMA 50 trong bối cảnh nhu cầu USD đáng chú ý.

Giá vàng đang giảm xuống mức $1.780 trong giao dịch châu Âu. Trước đó đã vật lộn quanh mức $1.800 trong phiên giao dịch châu Á. Hồ sơ thị trường phi rủi ro vẫn ở mức đầy đủ sau khi hoạt động của Trung Quốc thấp hơn dự báo. Điều này thúc đẩy các lo ngại về tăng trưởng. Hơn nữa, việc PBOC cắt giảm lãi suất bất ngờ. Đã làm tăng thêm lo ngại về sự suy giảm kinh tế của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.

Các nhà đầu tư tìm kiếm nơi trú ẩn vào đồng Đô la Mỹ trong bối cảnh thị trường hoảng loạn. Vì căng thẳng Mỹ-Trung cũng vẫn còn đầy rẫy. Một phái đoàn quốc hội Hoa Kỳ đã đến Đài Loan vào Chủ nhật. Chưa đầy hai tuần sau chuyến thăm gây tranh cãi của Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi.

Ảnh hưởng từ đồng Đô la

Đồng bạc xanh cũng tìm thấy sự hỗ trợ mới từ đà tăng mới của lợi tức Kho bạc Hoa Kỳ. Khi các nhà đầu tư đánh giá lại kỳ vọng thắt chặt của FED sau Chỉ số Tâm lý Người tiêu dùng Michigan mạnh mẽ vào thứ Sáu. Ước tính sơ bộ vào tháng 8 của chỉ số tâm lý người tiêu dùng (UoM) đã tăng lên mức cao nhất. Trong ba tháng qua là 3,6 điểm lên 55,1 từ mức 51,5 vào tháng 7. Chỉ số phụ kỳ vọng lạm phát giảm bớt. Điều này đã kích hoạt một đợt tăng rủi ro mạnh trên Phố Wall.

Trong trường hợp không có thông cáo kinh tế cấp một của Mỹ. Kỳ vọng tăng lãi suất của Fed và xu hướng rủi ro sẽ có tác động đáng kể đến kim loại sáng. Rủi ro sự kiện chính trong tuần này là biên bản FOMC vào thứ Tư. Sẽ đặt ra một hướng đi mới cho vàng nếu nó gợi ý về đường lối chính sách trong tương lai của FED.

Giá vàng: Biểu đồ hàng ngày

Việc đóng cửa hàng ngày dưới ngưỡng hỗ trợ 50-Daily Moving Average (DMA). Quay đầu ở mức $1,782 là rất quan trọng để bù đắp đà phục hồi gần đây. Sau đó, thị trường Gấu sẽ tìm ra con số làm tròn 1$.770. Dưới đó DMA 21 ở mức $1.756 sẽ được thử nghiệm. Mặt khác, một nỗ lực mạnh mẽ khác trên mốc $1.800 sẽ thăm dò mức cao hàng tháng là $1.808. Trên đó các cơ hội mua mới sẽ xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0763380854
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon