Độc quyền: INFINOX Mở Văn phòng tại Bồ Đào Nha, Kế hoạch Mở rộng sang Châu Phi

Công ty môi giới do FCA quản lý đang đặt chân đến Châu Âu để duy trì đà tăng trưởng của mình.

Trong những năm qua, INFINOX là một trong những công ty thời kỳ tăng trưởng ổn định. Tuy ESMA có những biện pháp can thiệp vào sản phẩm, công ty vẫn duy trì lợi nhuận trên và dưới ổn định, phát triển trở thành một trong những nhà môi giới hoạt động tốt nhất ở Anh, điều này cho phép công ty tập trung vào các thị trường mới.

Trong một tuyên bố được chia sẻ với Finance Magnates, Giám đốc điều hành Robert Berkeley của công ty đã thông báo về việc khai trương văn phòng mới của công ty tại Bồ Đào Nha.

“Tôi rất vui mừng được thông báo về việc khai trương văn phòng tại Lisbon của chúng tôi. Đặc trưng của chúng tôi là luôn tập trung vào dịch vụ cao cấp. Một trong những thứ quan trọng nhất trong việc này là cung cấp dịch vụ địa phương được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng toàn cầu. Văn phòng Bồ Đào Nha là một bước quan trọng khác trong việc truyền tải điều này, ”Berkeley giải thích thêm.

Mở rộng khu vực

Văn phòng mới của công ty tại Lisbon là một phần trong chiến lược phát triển dấu ấn toàn cầu của công ty. Chi nhánh mới của INFINOX tại Lisbon đã được FCA phê duyệt và sẽ hoạt động dưới sự giám sát của cơ quan quản lý tài chính Bồ Đào Nha CMVM.

Ngoài Bồ Đào Nha, văn phòng cũng sẽ phục vụ khách hàng của công ty ở Tây Ban Nha. Berkeley cũng giải thích thêm rằng công ty có kế hoạch sử dụng địa điểm Lisbon mới của mình như một Trung tâm để mở rộng hơn nữa ở châu u và các khu vực của châu Phi. Tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ chính thức ở sáu quốc gia châu Phi bao gồm Angola và Mozambique.

Công ty đang bắt đầu hoạt động ở chi nhánh mới với 5 nhân viên nhưng có kế hoạch tăng dần số lượng, biến địa điểm này thành trung tâm chính để công ty mở rộng dấu chân của mình sang thị trường châu Phi chưa được khai thác.

Giám đốc khu vực

Tiago da Costa Cardoso đã được bổ nhiệm làm người đứng đầu văn phòng khu vực mới, nơi sẽ bao phủ Bán đảo Iberia. Trước khi gia nhập INFINOX, anh ấy đã có một sự nghiệp sâu rộng và thành công tại XTB trong gần tám năm và có nhiều kinh nghiệm trong thị trường tài chính. Chi nhánh mới đã có buổi ra mắt chính thức tại Đại Sứ Quán ở Lisbon trong một sự kiện được tổ chức bởi Đại sứ Anh tại Bồ Đào Nha, Chris Sainty.

“Đây là một cơ hội tuyệt vời để INFINOX trở thành một công ty uy tín ở Bồ Đào Nha và tôi rất vui được trở thành một phần của INFINOX, một trong 100 công ty công nghệ tư nhân hàng đầu của Anh trong năm thứ hai do Sunday Times Tech Track 100 bầu chọn,” Tiago da Costa Cardoso, Giám đốc khu vực của công ty phát biểu.

Nguồn: https://www.financemagnates.com/forex/brokers/exclusive-infinox-opens-an-office-in-portugal-plans-africa-expansion/amp/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0763380854
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon